Công Ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế khách hàng luôn đồng hành cùng Tiny Software Solution

Công Ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế khách hàng luôn đồng hành cùng Tiny Software Solution

Công ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế là công ty du lịch hàng đầu với kinh nghiệm trên 20 năm. Tiny Software Solution đã được quý công ty tín nhiệm khi được chọn là đối tác để thực hiện hệ thống quản lý du lịch (quản lý booking) cùng các nền tảng IT khác trong doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động với tiêu chí “khách hàng là ông chủ”. Hiểu điều đó từng nhân viên trong công ty đều làm việc hết mình với trách nhiệm và luôn bám sát những khó khan của khách hàng để giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Trong quá trình làm việc với Công ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế, Tiny Software Solution không chỉ lắng nghe mà thường xuyên đề xuất những giải pháp tốt nhất hữu dụng nhất để áp dụng cho doanh nghiệp. Với tinh thần hết mình với công việc, “hành động ngay” không có sự trì hoãn đã giúp công việc quản lý tour, quản lý booking cũng như cỗ máy vận hành doanh nghiệp của quý công ty trôi chảy, xuyên suốt hạn chế tối đa sự cố và lỗi hệ thống.

Chính vì sự cống hiến đó mà Công ty TNHH Gió Nhẹ Miền Nam Quốc Tế đã chọn Tiny Software Solution là công ty IT vận hành và thiết kế các giải pháp cho doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động từ 2013 đến nay.